Muslimthai Focus : เอม แฉ สเตฟาน ขอขึ้นห้อง

 

ดูท่าจะกลายเป็นเรื่องยาวซะแล้ว สำหรับประเด็นที่ว่าพระเอกหนุ่ม สเตฟาน-ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์ ดอดขึ้นคอนโด สาว เอม-เจษยา เวียงเกตุ ซึ่งก่อนหน้านี้สเตฟานก็ยอมรับว่าไปส่งจริง แต่ไม่ได้ขึ้นห้องของฝ่ายหญิง แต่เมื่อเจอตัวสาวเอมที่งาน “ออล ฮาร์ทส ฟอร์ เจแปน” ที่เซ็นทรัลเวิลด์ สาวเอมกลับพูดเป็นหนังคนละม้วนว่าหนุ่มฟานชวนไปกินข้าว ขอไปส่งถึงที่ห้องจริง แต่ก็ไม่ได้มีอะไรเกินเลย แถมขอประกาศลั่นว่าเปล่าสร้างกระแสเกาะฝ่ายชายดังด้วย

เอม “ไม่ได้ปฏิเสธก็ขึ้นจริงค่ะ ในความคิดเอมการที่เราเล่นละครด้วยกัน เป็นพี่น้องกัน ก็เหมือนเพื่อนขึ้นคอนโดกัน เอมอาจจะผิดตรงที่พาผู้ชายขึ้นคอนโด แต่จริง ๆ แล้วขึ้นไปก็ไม่ได้มีอะไร แค่ไปทานข้าวกันกลับมา แล้วเขาก็ถามว่าขึ้นไปนั่งข้างบนได้มั้ย หนูก็มีเพื่อน ลูกตาล-อาริษา ก็อยู่ด้วย ก็เป็นวันเดียวกับที่มีคลิปหลุดออกมา” ...เราสนิทกันแค่ไหนถึงให้ขึ้นคอนโด… “เป็นพี่ ๆ น้อง ๆ กันมากกว่า ถามว่าทำไมไว้ใจให้เขามาส่ง หนูขอบอกไว้ก่อนเลยนะคะว่าไม่ได้ให้พี่ฟานมาส่งเลย วันนั้นที่พี่ฟานให้ข่าวว่าวันเปิดตัวละครไปส่งหนู แต่วันนั้นหนูขับรถไปเองไม่ได้มาส่ง ซึ่งหลังจากมีข่าวก็ได้คุยกับเขาแล้ว เขาก็ขอโทษค่ะ” คนมองว่าเอมสร้างกระแสให้ตัวเอง เซตฉากขึ้นมา? “หนูไม่จำเป็นต้องสร้างกระแสตัวเอง ใครทำอะไรก็รู้อยู่แก่ใจ ต้องบอกก่อนเลยนะว่าไม่เคยขอให้พี่ฟานมาส่งหนูเลย พี่ฟานเป็นฝ่ายมาเอง” ...วันที่สเตฟานไปหาที่คอนโดคือไปด้วยกันหรือแยกกันไป… “พี่ฟานมารับหนูไปกินข้าวค่ะ”

เรียกว่าสเตฟานพูดไม่ตรงกับเรื่องจริง? “หนูให้สัมภาษณ์   กับที่ไหน ก็พูดความจริงทุกสื่อ” ...แปลว่าขึ้นบนห้องเลย… “ก็เขาเป็นคนขอขึ้นค่ะ ลูกตาลก็อยู่” พูดแบบนี้กลัวเขาจะโกรธมั้ย? “พี่ฟานไม่มีสิทธิที่จะโกรธหนู หนูคือคนที่เสียหาย การที่เขาทำเหมือนหนูไม่มีตัวตน ไม่รู้ว่าคือใคร หนูก็เป็นคนไม่ใช่สัมภเวสีนะ” ...สเตฟานจีบมั้ย… “จะพูดว่าจีบก็พูดไม่ได้ หนูเป็นผู้หญิงค่ะ ก็ไม่รู้ว่าเรียกว่าจีบหรือเปล่า ปัญหาทุกอย่างมันเข้ามาหาหนูเอง ไม่ใช่มาทิ้งคำถามให้หนูแบบนี้” สรุปว่าเราไม่ได้เป็นแฟนสเตฟานใช่มั้ย? “ก็เอ่อ... (นิ่งคิด) ไม่ได้เป็นค่ะ อย่างที่บอกเขาเป็นฝ่ายเดินเข้ามาคุยกับหนูเอง การที่ผู้หญิงจะพูดว่าผู้ชายจีบ หนูก็อายเหมือนกันนะ พอแม่มาเห็นข่าว เขาก็ถามว่าหนูพาผู้ชายขึ้นห้องเหรอ หนูก็ไม่รู้จะพูดยังไง แล้วผู้ชายบอกไม่รู้จัก หนูยิ่งรู้สึกแย่ไปใหญ่ พอมีข่าวออกมาหนูก็ส่งข้อความไปหาเขาว่า หนูไม่ได้โกรธเขาหรอก แต่อย่าทำให้หนูเสียชื่อไปมากกว่านี้ เขาก็ส่งกลับมาว่า “โอเคจ้ะ” แล้วเขาก็มารวบยอดกับแพรว่าเราไปทานข้าวกัน แต่มันไม่ใช่วันที่หนูเดินแบบเป็นอีกวันค่ะ แล้วคนคิดว่าหนูเซตฉากอีก ถ้าหนูรู้จักนักข่าวหนูคงดังไปแล้ว”.

 

เรียบเรียง  อิมเมจเตเตอร์ ซากีนี  กีไร

พิมพ์จาก : http://muslimthai.muslimthaipost.com/main/index.php?page=sub&category=19&id=17355
วันที่ : 29 มีนาคม 66 20:06:16
สำนักข่าวมุสลิมไทยโพสต์ http://www.muslimthaipost.com