M Muslimah : นานา ไรบีน่า เปิดอู่พร้อมมีลูก

นานา ไรบีนา เปิดอู่พร้อมมีลูก

 

แย้ม 'เวย์' อยากได้ลูกชาย

เรียกว่าเป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามันทีเดียว สำหรับสาว นานา ไรบีนา และหนุ่ม เวย์-ปริญญา อินทชัย ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวสาวนานา ในงานเปิดตัวร้าน “ยัคโคะมาริคาด” ย่านหลังสวน เจ้าตัวก็บอกว่าชีวิตหลังแต่งงานนั้นแฮปปี้สุด ๆ แถมตอนนี้ก็พร้อมจะมีทายาทแล้ว

นานา เผยว่า “ชีวิตหลังแต่งงานก็ดีค่ะ แฮปปี้ดี รู้สึกว่าเหมือนเรามีเพื่อนอยู่ด้วยตลอดเวลาในทุก ๆ วัน ส่วนถามว่าเป็นอย่างที่ฝันไว้มั้ย จริง ๆ นานาไม่ค่อยได้ฝันนะว่าจะเป็นยังไง แค่ทำตัวปกติ แล้วก็รู้แล้วว่าวันนี้เรามีคนสำคัญในชีวิตของเราเพิ่มขึ้นอีกคน นอกจากครอบครัว” ตอนนี้ยังโหมงานตลอด? “ก็ยังทำงานเหมือนเดิม แต่อาจจะน้อยลงนิดหนึ่ง เพราะจะต้องแบ่งเวลาให้กับเขาบ้าง แต่ก็ยังทำตัวปกตินะ ไม่ทำงานเลยก็คงเหงาแย่” เริ่มคิดเรื่องมีทายาทหรือยัง? “ก็คิดว่าตัวเองพร้อมแล้วนะคะ ตอนนี้ปล่อยให้ทุกอย่างเป็นธรรมชาติ รอว่าถ้าเขามาเมื่อไหร่ เราก็ยินดีต้อนรับอยู่แล้ว เพราะเราก็อยากให้ครอบครัวสมบูรณ์ แต่ถ้ายังไม่มา เราก็ยังแฮปปี้กับการใช้ชีวิตของเราสองคนต่อไป” อยากได้ลูกสาวหรือลูกชาย? “จริง ๆ ก็อยากได้ทั้งหมด แต่นานาเป็นคนชอบเด็กผู้ชาย แต่ถ้าเป็นผู้หญิงเราก็โอเค ลูกเราก็รักหมด ส่วนเวย์เขาก็คงอยากได้ผู้ชายเหมือนกัน เห็นบอกว่ากลัวจะมีลูกสาวอยู่ (หัวเราะ) แต่ใจจริง ๆ นานาก็อยากมีเยอะ ๆ สนุกดี แต่ก็รอดูคนหนึ่งก่อนแล้วกัน ค่อยว่ากันอีกที”

พอแต่งงานกันแล้วเวย์ติดบ้านมากขึ้นมั้ย? “เขาบอกว่าเขาอยู่บ้านมากขึ้นนะ เราก็พยายามจะต้องหาเวลาอยู่ด้วยกัน ถ้าไม่ทานข้าวเช้าก็ทานข้าวเย็น จริง ๆ แล้ว นานาทำกับข้าวได้นะ แต่ไม่ค่อยมีเวลาเท่าไหร่ บางทีเลยต้องอาศัยแม่บ้าน แต่เราก็พยายามทำให้เขาทานบ้างแหละค่ะ” มีกำหนดไปฮันนีมูนกันหรือยัง? “ก็พยายามที่จะแพลนอยู่ แต่มันก็ยากอยู่เหมือนกัน เพราะอย่างเวย์เขาก็มีงานที่รับไว้ก่อนหน้านี้ ส่วนนานาก็มีงานประจำ เพราะฉะนั้นก็ต้องลายาว แต่ยังไงก็คงต้องไปค่ะ เพราะอยากไปอิตาลีมาก ๆ ก็น่าจะประมาณ ต.ค. นี้นะคะ ก็หวังว่าจะได้นะ ยังไม่รู้จะได้ไปหรือเปล่าเลย”

พิมพ์จาก : http://muslimthai.muslimthaipost.com/main/index.php?page=sub&category=93&id=14190
วันที่ : 20 กันยายน 63 18:22:17
สำนักข่าวมุสลิมไทยโพสต์ http://www.muslimthaipost.com