M Muslimah : เวย์ นานา โชว์ฉลองวิวาห์ ปลื้มทูลกระหม่อมฯ ประทานดอกไม้

เวย์ จูบ นานา โชว์ฉลองวิวาห์ อุบสินสอด (ไอเอ็นเอ็น)
 
         เวย์ จูบ นานา โชว์ฉลองวิวาห์ ปลื้มทูลกระหม่อมฯ ประทานดอกไม้ อุบสินสอด เล็งฮันนีมูนกรุงโรม

         จูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม ฮิพฮอพ "เวย์ ไทเทเนี่ยม" กับสาวนักซิ่ง "นานา ไรบีนา"ซึ่งได้เข้าพิธีหมั้นแบบไทยในช่วงเช้าวานนี้ ที่โรงแรมโอเรียลเต็ล โดยขบวนขันหมากฝ่ายเจ้าบ่าว แห่ข้ามมายังอีกฝั่งของแม่น้ำเจ้าพระยาแบบโรแมนติกสุด ๆ โดย มี พลตำรวจตรี สมยศ พรหมนิ่ม ผู้บังคับการตำรวจทางหลวง เป็นเถ้าแก่ฝ่ายเจ้าบ่าว พร้อมกับขบวนของเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวถึง 12 คู่ นำโดยเพื่อนเจ้าสาวคนสนิท สาวเจนนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และหนุ่มขันเงิน เนื้อนวล

         โดยพิธีหมั้นในช่วงเช้า มีเหล่าบรรดาเพื่อน ๆ ในวงการ และนอกวงการแห่มาแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง และจัดพิธีฉลองมงคลสมรสในค่ำวันเดียวกัน ซึ่งคู่บ่าวสาวได้ควงกันออกมาแถลงข่าว หลังเข้ารับช่อดอกไม้จากตัวแทนพระองค์ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี และได้เปิดใจพร้อมหอมแก้มโชว์สื่อว่า....

         รู้สึกตื่นเต้น และมีความสุขเป็นอย่างมาก หลังคบหาดูใจกันมากว่า 3 ปี ก็ได้ตัดสินใจร่วมหอลงโรง ใช้ชีวิตคู่สักที และสัญญาว่าจะรักกันตลอดไป โดยทั้งคู่วางแผนจะไปฮันนีมูน ที่กรุงโรม ในช่วงปลายปี และเล็งปั๊มทายาททันที โดยใช้บ้านย่านสุขุมวิท เป็นเรือนหอ ส่วนเรื่องของสินสอดทองหมั้น ทั้งคู่ก็ไม่ขอปริปาก ขอเก็บไว้เป็นความลับ แถมยังบอกว่า เรื่องเงินนะเรื่องเล็ก เพราะไม่ว่าจำนวนเงินจะมากเท่าไหร่ ก็ไม่เท่าหัวใจที่มีให้กัน

         ทั้งนี้ ทั้งคู่ได้เข้าพิธีสมรสทางศาสนาอิสลามไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ณ มัสยิด มูลนิธิเพื่อศูนย์กลางอิสลามแห่งประเทศไทย (มูลนิธิมัสยิดกลางแห่งประเทศไทย) ถ.รามคำแหง

ไทยรัฐ/

ที่โรงแรมโอเรียลเต็ล 17.00น. 25 กค 2553 เวย์ ปริญญา  อินทชัย และนานา ไรบีนา นักร้องนักแสดงชื่อดังได้แถลงข่าวก่อนเข้าพิธีฉลองวิวาห์​โดยผยว่าในช่วงเช้าทั้งคู่ได้เข้าพิธีหมั้น โดยมี พล.ต.ต.สมยศ พรหมนิ่ม เป็นเถ้าแก่ฝ่ายเจ้าบ่าว และมี คุณอภิชาต และเซาะ ตันวิมล พ่อแม่ฝ่ายหญิง เป็นประธานฝ่ายเจ้าสาว และมีฤกษ์สวมแหวนเวลา 8.39 น.

 

เจ้าบ่าวเผยว่าตนเองรู้สึกตื่นเต้น และดีใจที่สุดในโลก และในงานหมั้นตอนเช้ามีการโห่ โดยมากก็จะโห่แบบแรพ ส่วนเจ้าสาวก็จะมีตั้งประตูไว้ 4 ชั้น  ทั้งนี้นานาเผยถึงแผนชีวิตคู่ว่ายังทำงานต่อไปและมีเรือนหอไว้ที่ย่านสขุมวิท

 ทั้งน้้สื่อได้ตั้งข้อสังเกตถึงเครื่องเพชรที่นานาสวม โดยเจ้าสาวบอกว่าคอนเซปในงานคือไดมอน เครื่องแหวนในวันนี้มาจากของเจ้าบ่าวทั้งหมด และไม่ขอบอกถึงมูลค่าแต่มีผลทางจิตใจของทั้งสอง ด้านเวย์บอกว่าเตรียมตัวเป็นพ่อบ้าน โดยหัดทำกับข่าวให้นานาได้ทานและสัญญาเจ้าสาวว่าจะดูแลอย่างดี

"เรื่องมีลูกก็อยากปล่อยไปเป็นตามธรรมชาติ แต่ก็อยากมีเลย ส่วนที่ฮันนีมูนตนเองอยากไปฮันนีมูนที่กรุงโรม ประเทศอิตาลี "​นานาเผย

 

สำหรับช่วงพิธีการ 18.00 น.ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา ศิริัฒนาพรรวดี ได้ให้ผู้แทนกระองค์พระราชทานดอกไม้้ และมี นายชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรี เป็นประธาน ฝ่ายเจ้าสาว และมี พ.ต.ต.สมญส พรหมนิ่ม เป็นประธานฝ่ายเจ้าบ่าว

สำหรับดารานักแสดงที่มาเป็นแขกในงานที่น่าสนใจ อาทิ เจนนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ขันเงิน เนื้อนวล พอลล่า เทเลอร์ พร้อมเอดเวิร์ด แฟนหนุ่ม  อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ มาพร้อม โน้ต วิเศษ​ และนักแสดงสาวมิเชล วอร์กอร์ด พร้อมแฟนหนุ่ม ทิม สตีเวนสันเป็นต้น

ภายหลังคู่บ่าว-สาวโยนดอกไม้ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณก็ได้รับดอกไม้เป็นที่ฮือฮา กล่าวขวัญกันว่า จะต้องแต่งงานเป็นรายต่อไป

 

พิมพ์จาก : http://muslimthai.muslimthaipost.com/main/index.php?page=sub&category=93&id=14016
วันที่ : 28 มกราคม 64 9:19:27
สำนักข่าวมุสลิมไทยโพสต์ http://www.muslimthaipost.com