Dark Side : ร้าน sex shop เซ็กช็อป อาหรับฮือฮา ขาย ยาเพิ่มสมรรถนะ และเครื่องสั่นสะเทือน

มุสลิมไทยดอทคอม  หญิงคลุมศรีษะ เจ้าของร้าน sex shop แห่งแรกในดินแดนอนุรักษ์

มานามา – แทบไม่น่าเชื่อที่ คอดิยะ อะฮฺมัด ผู้หญิงคลุมศีรษะที่แต่งกายปกปิดมิดชิด จะเป็นเจ้าของร้าน sex shop แห่งแรกในดินแดนอนุรักษ์นี้ร้านของเธอขาย “จอยเยลลี”, ยาเพิ่มสมรรถนะ และเครื่องสั่นสะเทือนแบบที่มีขายกันทั่วโลก โดยเธอยืนยันว่า อิสลามไม่ได้ห้ามในเรื่องความสุขบนเตียง

ร้านของเธอไม่ได้เป็นแนวแบบตะวันตก แต่เป็นร้านที่ส่งเสริมให้คู่สมรสเท่านั้น เข้ามาสรรหาสิ่งของไปเพิ่มความสุขทางเพศให้กันและกัน

อย่างไรก็ตาม เธอกล่าวว่าไม่อาจจะตรวจสอบได้ว่า ลูกค้าที่เข้ามาในร้านแต่งงานแล้วจริงหรือไม่ แต่ไอเดียของเธอมาจากการที่เห็นว่า ปัจจุบันทั้งชาย และหญิงจำนวนมากที่แอบไปมีกิ๊กทั้งๆ ที่แต่งงานแล้ว ซึ่งเธอเห็นว่าอาจจะเป็นเพราะความจำเจ และความเบื่อหน่ายที่มีต่อกัน

นอกจากสิ่งบันเทิงทางเพศที่ไม่ได้เป็นของต้องห้ามแล้ว ร้าน Dar Khadija ของเธอยังขายเครื่องตกแต่งห้องนอนที่ออกแนวทะลึ่งนิดๆ โป๊หน่อยๆ รวมทั้งชุดชั้นในผู้หญิงในแบบวับๆ แวมๆ จนถึงเสื้อผ้าสตรีประเภทยีนส์ และเสื้อหรูสำหรับอาหารค่ำแบบโรแมนติค และอะบายาที่ปักเลื่อมพรายด้วย

สินค้าของเธอได้รับการตอบรับดีมาก และหลายคนเมล์มาขอบใจ ที่เธอช่วยรักษาชีวิตคู่ของเขา และเธอไว้ได้

คอดิยะอยู่ในวัย 32 ปี เธอเริ่มธุรกิจขายสินค้าประเภทนี้ทางอินเตอร์เน็ตในปี 2007  ธุรกิจไปได้ดี และเธอได้รับใบอนุญาตในการเปิดร้าน ซึ่งเป็นแห่งเดียวในภูมิภาคนี้

เนื่องจากบาห์เรนมีสภาพแวดล้อมที่ไม่เข้มงวดเหมือนบางประเทศในอ่าวอาหรับ ทำให้เป็นที่ดึงดูดของนักท่องเที่ยวให้พากันมาที่นี่ แน่นอนว่ามีคนเป็นจำนวนมากที่วิพากษ์วิจารณ์เธอในทางเสียหาย โดยเธอเคยออกรายการโทรทัศน์ ที่แพร่ภาพจากเลบานอน แล้วมีคนโทรเข้ามาด่าเธอว่าน่าไม่อาย และไม่ควรแต่งกายแบบผู้หญิงมุสลิม

คอดิยะ เล่าว่า ลูกค้าของเธอเป็นผู้ใหญ่ที่มีความรับผิดชอบ ทั้งชาย และหญิง แต่ผู้หญิงจะเข้าร้านเธอมากกว่าผู้ชาย    เธอรู้สึกดีที่มีส่วนช่วยให้ครอบครัวมีความมั่นคง และเธอปฏิเสธว่า เธอไม่เกี่ยวข้องกับพวกกามวิปริต  - www.muslimthai.com

พิมพ์จาก : http://muslimthai.muslimthaipost.com/main/index.php?page=sub&category=92&id=13384
วันที่ : 20 ตุลาคม 63 13:06:12
สำนักข่าวมุสลิมไทยโพสต์ http://www.muslimthaipost.com