ข่าวประชาสัมพันธ์ : รอมฎอนไนท์สุดฮิต แห่ส่งคำติชมรายการขอรับเสื้อทะลุเกิน 1,000 ตัว

สำนักข่าวมุสลิมไทย  รอมฎอนไนท์สุดฮิต แห่ส่งคำติชมรายการขอรับเสื้อทะลุเกิน 1,000 ตัว

        ตามที่รายการรอมฎอนไนท์ได้ประกาศให้แฟนรายการร่วมสนุกด้วยการส่งคำติชมมาทางรายการแล้วรับเสื้อรอมฎอนไนท์ปี 9 นั้น

        นายอรุณ วิทยานนท์ ซีอีโอ รายการรอมฎอนไนท์ เปิดเผยว่า ขณะนี้มีผู้ร่วมสนุกส่งคำติชมรายการมามากกว่าจำนวนเสื้อที่เราจะแจก ซึ่งเสื้อของเรามีเพียง 1,000 ตัวเท่านั้น เราจึงต้องขอเวลาตรวจสอบรายละเอียดของผู้เข้าร่วมสนุกกับเราด้วยเนื่องจากบางคนอยู่บ้านเดียวกันส่งมาถึง 5 ฉบับในชื่อที่แตกต่างกันแต่นาสกุลเดียวกัน อย่างนี้ก็ตัดโอกาสของคนอื่นๆ ที่ส่งมาร่วมสนุกกับทางรายการ และแน่นอนว่าต้องมีผู้ผิดหวังไม่ได้เสื้อจำนวนมาก และต้องขอมาอัฟมา ณ โอกาสนี้ด้วย

        ผู้สื่อข่าวมุสลิมไทยสอบถามถึงการจัดส่งว่าเป็นอย่างไร นายอรุณ กล่าวว่า ตอนนี้ยังไม่ได้ส่งไปให้ใครเลย อยู่ระหว่างการตรวจสอบและคัดเลือกรายชื่อเพื่อพิมพ์ที่อยู่สำหรับเตรียมการจัดส่ง โดยจะทยอยส่งไปเรื่อยๆ จนครบ คิดว่าจะสามารถจัดส่งได้ประมาณต้นเดือนตุลาคมนี้ครับ อินชาอัลลอฮ์ ตอนนี้ทางโรงงานก็ยังไม่ส่งเสื้อมาให้เลยครับ เพราะเราแก้ไขแบบอยู่หลายครั้ง เนื่องจากมีความผิดพลาดทางเทคนิคในการสกรีนจากโรงงาน อีกอย่างเรามีพนักงานทำงานไม่กี่คนเองครับ ขอเวลาหน่อยนะครับ


        “ในนามผู้ผลิตรายการรอมฎอน...ไนท์ปี 9 ต้องขอขอบคุณแฟนรายการทุกท่านที่ร่วมกันส่งคำติชมมาทางรายการ ทางรายการจะนำคำติชมของท่านไปปรับปรุงในการผลิตรายการครั้งต่อไป ขอบคุณครับ” นายอรุณ กล่าวทิ้งท้าย  - www.muslimthai.com

พิมพ์จาก : http://muslimthai.muslimthaipost.com/main/index.php?page=sub&category=86&id=14729
วันที่ : 30 พฤศจิกายน 63 6:04:13
สำนักข่าวมุสลิมไทยโพสต์ http://www.muslimthaipost.com