ข่าวประชาสัมพันธ์ : ไปรษณีย์แจกฟรีอินทผาลัมตลอดเทศกาลรอมฎอน เจาะลูกค้า 3 จังหวัดชายแดนใต้และ 2 ปณ.ในกทม.

ไปรษณีย์แจกฟรีอินทผาลัมตลอดเทศกาลรอมฎอน เจาะลูกค้า 3 จังหวัดชายแดนใต้และ 2 ปณ.ในกทม.

ต้อนรับเทศกาลถือศีลอดที่ไปรษณีย์ 36 แห่งในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และ ปณ.หนองจอก-มีนบุรี ลูกค้ารับฟรีอินทผาลัม 1 ถุง ทันทีที่ใช้บริการโอนเงินธนาณัติออนไลน์ หรือชำระบิลผ่าน PAY@POST ตั้งแต่ 5 ส.ค.นี้จนถึง 15 ก.ย.

นางปริษา ปานะนนท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสเทศกาลรอมฎอนซึ่งเป็นช่วงถือศีลอดของชาวมุสลิมทั่วโลกที่กำลังจะมาถึงในเดือนสิงหาคม-กันยายนนี้ ไปรษณีย์ไทยได้เตรียมอินทผาลัมเพื่อแจกฟรีให้แก่ผู้ใช้บริการโอนเงินธนาณัติออนไลน์ และชำระบิลค่าใช้จ่ายผ่าน PAY @ POST ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ รวมทั้ง ปณ.มีนบุรี และ ปณ.หนองจอก ระหว่างวันที่ 5 ส.ค.-15 ก.ย. ศกนี้

“โปรโมชั่นดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อขอบคุณลูกค้าชาวไทยมุสลิม และผู้ใช้บริการทั่วไปในจังหวัดปัตตานี ยะลา นราธิวาส ในช่วงเทศกาลสำคัญทางศาสนาเช่นเดียวกับปีที่แล้ว โดยปีนี้ได้รวมพื้นที่ ปณ.อีกสองแห่งในกทม.ซึ่งเป็นชุมชนมุสลิมขนาดใหญ่ เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้รับสิทธิประโยชน์มากขึ้น”

ทั้งนี้อินทผาลัม ถือเป็นอาหารเพื่อสุขภาพซึ่งมีคุณประโยชน์ต่อร่างกายหลังจากถือศีลอดมาตลอดวันของชาวมุสลิม โดยไปรษณีย์ไทยได้ริเริ่มโปรโมชั่นนี้มาตั้งแต่ปี 2551 เรื่อยมา ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี และคาดว่าจะขยายไปยัง ปณ.อื่น ๆ ต่อไปในอนาคต ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1545 หรือคลิกที่ www.thailandpost.co.th

พิมพ์จาก : http://muslimthai.muslimthaipost.com/main/index.php?page=sub&category=86&id=14141
วันที่ : 18 มิถุนายน 62 21:02:49
สำนักข่าวมุสลิมไทยโพสต์ http://www.muslimthaipost.com