ข่าวประชาสัมพันธ์ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กอท. แจกฟรีวารสาร ส่งตรงถึงที่ ทั่วประเทศ (ด่วน)

สำนักข่าวมุสลิมไทย ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กอท. แจกฟรีวารสาร ส่งตรงถึงที่ ทั่วประเทศ (ด่วน)

         ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นผู้จัดทำวารสารคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทยมีความประสงค์ที่จะแจกวารสารดังกล่าวนี้ให้กับองค์กร โรงเรียนหรือหน่วยงานต่างๆทั่วประเทศ


วารสารกอท เล่มล่าสุด

         เกี่ยวกับเรื่องนี้คุณสาโรจน์ เกิดอยู่ คณะทำงานฝ่ายประชาสัมพันธ์คณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย (กอท.) เผยกับผู้สื่อข่าวมุสลิมไทยว่า ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กอท. มีความประสงค์ที่จะแจกจ่ายๆและเผยแผ่วารสารดังกล่าวนี้ไปยังองค์กร โรงเรียน สถาบันการศึกษาต่างๆทั่วประเทศ โดยจะมีการจัดส่งให้ฟรี (ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น) ทั้งนี้องค์กรหรือหน่วยงานจะต้องแจ้งเจตจำนงไปยังคณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์เป็นลักษณะลายลักอักษรอย่างชัดเจน


คุณสาโรจน์ เกิดอยู่

         พร้อมกันนี้ยังได้กล่าวเพิ่มเติมว่า วารสารคณะกรรมการกลางฯ ในปัจจุบันหลังจากได้มีการปรับปรุงคณะทำงานใหม่ โดยคุณสมัคร สำเภารัตน์ รองเลขาธิการและประธานฝ่ายประชาสัมพันธ์ กอท. ได้มอบหมายให้คณะทำงานชุดดังกล่าวนี้ พัฒนาและปรับปรุงเนื้อหาสาระต่างๆ ของวารสารให้ทันสมัย และน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

          นอกเนื้อหาสาระจากนักวิชาการชื่อดังระดับแนวหน้าของมุสลิมไทยแล้ว ยังมีการจัดทำสกู๊ปที่เป็นประเด็นร้อนของสังคมอีกด้วย ดังเช่นในเล่มปัจจุบันนี้ มีบทสัมภาษณ์พิเศษจุฬาราชมนตรีอาศิส พิทักษ์คุมพล ที่เจาะลึก นำเสนอข้อมูลต่างๆที่สังคมมุสลิมต้องการทราบ ทั้งนี้อดีต,อนาคต ซึ่งจะหาอ่านไม่ได้ในสื่อทั่วๆไป

         โดยองค์กรใดมีความสนใจ สามารถส่งจดหมายหรือโทรสาร ระบุชื่อองค์กร พร้อมที่อยู่ที่ชัดเจน และจดหมายแจ้งความจำนงขอรับวารสารดังกล่าว มาที่

สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย 45 หมู่ 3 ถ.คลองเก้า แขวงคลองสิบ เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530
- โทรศัพท์ 0-2949-4215 โทรสาร 0-2949-4250
- www.muslimthai.com

 

พิมพ์จาก : http://muslimthai.muslimthaipost.com/main/index.php?page=sub&category=86&id=13631
วันที่ : 11 สิงหาคม 63 23:20:59
สำนักข่าวมุสลิมไทยโพสต์ http://www.muslimthaipost.com