Who´s who : เพียวสัมมากร เปิดสาขาราชพฤกษ์ นายกิตติพล ปราโมช ณ อยุธยา

สำนักข่าวมุสลิมไทย เพียวสัมมากร ถือฤกษ์ 11 : 11 : 11 เปิดสาขาราชพฤกษ์

        เพียวสัมมากร ประกาศเปิดตัวศูนย์การค้า เพียวเพลส สาขาราชพฤกษ์ พร้อมทุ่มงบ 100 ล้าน เนรมิตโปรเจ็คยักษ์ภายใต้แนวคิด “The Green Living Mall” ชูจุดเด่นเรื่องการอนุรักษ์พลังงาน รักษาสิ่งแวดล้อม เจาะกลุ่มลูกค้าหมู่บ้านสัมมากร ราชพฤกษ์และบริเวณใกล้เคียง คาดก่อสร้างแล้วเสร็จและพร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ 11 : 11 : 11 นี้

 นายกิตติพล ปราโมช ณ อยุธยา กรรมการ / รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท เพียวสัมมากร ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า หลังจากที่ได้เปิดตัวศูนย์การค้าเพียวเพลส รามคำแหง 110 อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2553 ที่ผ่านมา ปรากฏว่าได้รับการตอบรับจากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการเป็นอย่างดี โดยมียอดผู้ใช้บริการหมุนเวียนประมาณวันละ 8,000-10,000 คน บริษัทจึงได้เดินหน้าเปิดตัวโครงการใหม่ “ศูนย์การค้าเพียวเพลส ราชพฤกษ์” ตามนโยบายของบริษัทฯ ที่ตั้งเป้าจะขยายศูนย์การค้าในรูปแบบ Community Mall ให้ครบ 5 สาขา ภายใน 5 ปี หรือภายในปี 2556 ทั้งนี้จะพิจาณาจากทำเลที่ตั้ง และศักยภาพของผู้บริโภคในแต่ละพื้นที่ที่บริษัทถือครองที่ดินอยู่

 นายกิตติพล กล่าวต่อว่า สำหรับโครงการเพียวเพลส ราชพฤกษ์ ถือเป็นสาขาที่ 3 โดยมีสาขาแรกอยู่ที่ รังสิต-คลอง 2 และสาขา 2 ที่ รามคำแหง 110 ตั้งอยู่บนพื้นที่ 10 ไร่ ติดริมถนนใหญ่ราชพฤกษ์ หน้าหมู่บ้านสัมมากร ราชพฤกษ์ โดยทำเลดังกล่าวมีศักยภาพสูงบวกกับมีแนวโน้มเรื่องความเจริญ เริ่มมีจำนวนประชากรหนาแน่น และมีโครงการบ้านจัดสรรเกิดขึ้นจำนวนมาก กอรปกับเป็นทำเลที่มีการเชื่อมต่อกับถนนสายหลักได้หลายสาย และอยู่ห่างจากแนวรถไฟฟ้าสายสีม่วงประมาณ 2-3 กิโลเมตร

 ด้านงบประมาณการลงทุน บริษัทได้วางงบประมาณพัฒนาโครงการไว้ที่ 100 ล้านบาท โดยวางแผนเนรมิตให้เป็นในรูปแบบ Community Mall ภายใต้แนวคิด “The Green Living Mall” หรือการอนุรักษ์พลังงาน รักษาสิ่งแวดล้อม และเพิ่มพื้นที่สีเขียว ออกแบบให้เป็นอาคารแนวราบชั้นเดียว ผสมผสานความร่มรื่นของพื้นที่สีเขียวตั้งแต่บริเวณทางเข้าจนถึงส่วนท้ายของโครงการ พร้อมทั้งจัดสวนในสไตล์ Vertical Garden สามารถลดอุณหภูมิให้กับตัวอาคารโดยรอบ พร้อมทั้งติดตั้งระบบปรับอากาศแบบ Water Cooled Water Chiller ที่ใช้น้ำเย็นเป็นตัวกลางส่งผ่านความเย็น สามารถประหยัดไฟฟ้ามากกว่าระบบปรับอากาศอื่นๆ นอกจากนี้ ยังติดตั้งระบบบำบัดน้ำเสียให้สามารถนำกลับมาใช้ประโยชน์ได้อีกครั้ง

 “ศูนย์การค้าเพียวเพลส ราชพฤกษ์ จะกลายเป็นแหล่งช้อปปิ้งทันสมัยที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และเป็นจุนัดพบแห่งใหม่ที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์และความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านสัมมากร ราชพฤกษ์และชุมชนระแวกใกล้เคียง แบ่งเป็นร้านค้าและบริการต่างๆ อาทิ ธนาคาร ร้านอาหาร ร้านหนังสือ สถาบันภาษา ศูนย์บริการทันตกรรม และร้านค้าย่อยอื่นๆ คาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จและเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2554 หรือ ถือกำหนดฤกษ์ดี 11-11-11 นี้” กรรมการ / รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท เพียวสัมมากร ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวทิ้งท้าย - www.muslimthai.com

พิมพ์จาก : http://muslimthai.muslimthaipost.com/main/index.php?page=sub&category=8&id=17401
วันที่ : 21 เมษายน 64 8:29:20
สำนักข่าวมุสลิมไทยโพสต์ http://www.muslimthaipost.com