Muslimthai Focus : ครบเครื่องเรื่อง รัก พักสมองจากเรื่องวุ่นวายทางการเมือง แล้วหันมาช้อปปิ้งความรักในงาน

พักสมองจากเรื่องวุ่นวายทางการเมือง แล้วหันมาช้อปปิ้งความรักในงาน WEDDING FAIR 2010 BY NEO งานแสดงสินค้าและบริการด้านธุรกิจมงคลสมรสครบวงจร ที่รวบรวมผู้ประกอบการมืออาชีพมาให้คำแนะนำเกี่ยวกับการจัดงานแต่งงานแบบสมบูรณ์แบบ บนพื้นที่แพลนนารีฮอล 1-3 ของศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 13-16 พฤษภาคมนี้
   
“ลัดดา มงคลชัยวิวัฒน์” ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ็น.ซี.ซี เอ็กซ์ซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด กล่าวว่า งานปีนี้ฉีกแนวเรื่องการจัดงาน มาในรูปแบบ PROFESSIONAL OF LOVE หรือผู้ช่วยมืออาชีพ นำเสนองานวิวาห์แบบสร้างสรรค์ให้คู่รักได้เจอผู้ประกอบการโดนใจ เพื่อค้นหาสไตล์ของคู่คุณแล้ววางแผนเนรมิตงานแต่งงานให้แสดงตัวตนของคู่คุณมากที่สุด พร้อมขั้นตอนการเตรียมงานแบบครบวงจร
   
สำหรับภายในงาน WEDDING FAIR 2010 BY NEO ได้จัดแสดงพระบรมฉายาลักษณ์ในพิธีบรมราชาภิเษกของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2493 ตำหนักสมเด็จพระศรีวริน ทิราบรมราชเทวี พระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า ในวังสระปทุม ซึ่งเป็นภาพถ่ายจากฟิล์มเก่าที่หาดูได้ยาก
   
พร้อมทั้งจัดทำ โปรแกรมลองชุดแต่งงานผ่านคอมพิวเตอร์ ให้คู่บ่าวสาวคลิกเลือกชุดแต่งงาน ตั้งแต่เสื้อผ้าหน้าผม รองเท้า เครื่องประดับ ตามความพอใจ ก่อนจะนำรหัสชุดที่ชอบไปลองชุดจริงที่ร้าน และมีการตรวจดูฮวงจุ้ยของสถานที่จัดเลี้ยงเพื่อความเป็นสิริมงคล
   
ส่วนจุดเด่นของงานที่ไปแล้วห้ามพลาด คือการจับมือกันระหว่าง WEDDING FAIR 2010 BY NEO กับ กรมหม่อนไหม กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จัดแสดง ชุดเจ้าสาวไทยประยุกต์หรือชุดไทเทียน่า ที่ตัดเย็บจากผ้าไหมไทยโบราณและประดับด้วยอัญมณี โดยใช้เพชรและพลอยไทย น้ำหนัก 77 กะรัต มูลค่ารวมกว่า 5 ล้านบาท ซึ่งชุดไทเทียน่าได้รับการยกย่องจากดีไซน์เนอร์ชาวเบลเยี่ยมให้เป็นชุดฟินาเล่ในงาน EXCLUSIEF NIGHT กรุงบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยี่ยม


   
นอกจากนี้ ยังมีการจัดแสดงชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาว 4 ภาค ได้แก่ ชุดชนเผ่าลาวโซ่งที่ใช้ผ้าฝ้ายปักลายผ้าไหมจากภาคกลาง ชุดผ้าไหมยกดอกสุโขทัยจากภาคเหนือ ชุดแต่งงานมุสลิมจากภาคใต้ และชุดแต่งงานจากภาคอีสาน เลิฟ คลาส คลับ หรือจุดนัดพบของว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ความรัก รวมถึงส่วนลดพิเศษ 20-50% สำหรับการจับจ่ายสินค้าภายในงาน

deflying@gamil.com

พิมพ์จาก : http://muslimthai.muslimthaipost.com/main/index.php?page=sub&category=19&id=8731
วันที่ : 25 กุมพาพันธ์ 63 4:44:55
สำนักข่าวมุสลิมไทยโพสต์ http://www.muslimthaipost.com