Muslimthai Focus : เล่นสนุก จนได้เรื่อง ถึงตาย
หนุ่มพ่อค้ากระเป๋าย่านอนุสาวรีย์ชัยฯ ชวนเพื่อนอีก 3 คนไปเล่นบีบีกันในบ้านร้างในซอยเพชรเกษม 65 แต่พื้นไม้เก่าผุเลยเหยียบพลาดร่วงตาลงมาตายคาที่
       
       เมื่อเวลา 17.00 น. วันนี้ (14 ธ.ค.) ร.ต.ท.ธีรเดช การวิจิตร พนักงานสอบสวน (สบ 1) สน.เพชรเกษม ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ตกจากที่สูงเสียชีวิตภายในบ้านร้าง ซอยเพชรเกษม 65 แขวงหลักสอง เขตบางแค จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.อนุชา อ่วมเจริญ ผกก.สน.เพชรเกษม แพทย์นิติเวชจากโรงพยาบาลศิริราช และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู
       
       ที่เกิดเหตุเป็นบ้านครึ่งตึกครึ่งไม้ เป็นโรงงานร้าง สูง 6 ชั้น ที่พื้นด้านหน้าอาคารพบศพนายอัครพล ตรีเลิศสกุล อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9/378 ม.5 ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร สภาพศพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือดทับอาวุธปืนบีบีกัน แบบเอ็ม 4 ที่ทำเลียนแบบอาวุธสงคราม M 16 สวมเสื้อเชิ้ตสีน้ำตาล นุ่งกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน ตรวจสอบตามร่างกายพบว่าศีรษะแตกและแขนขาหัก ทั้งนี้จากการตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุพบสิ่งเทียมอาวุธปืนขนาดอื่นๆ จำนวน 3 กระบอก หมวกไหมพรม จึงเก็บรวบไว้เป็นหลักฐานตรวจสอบ
       
       จากการสอบถามนายเล็ก จินณะบุตร อายุ 19 ปี ให้การว่า ผู้ตายเป็นเพื่อนรุ่นพี่ขายกระเป๋าอยู่ใกล้กันกับร้านของตนที่อนุสาวรีย์ชัยฯโดยก่อนเกิดเหตุผู้ตายกับตนพร้อมเพื่อนอีก 2 คน คือ นายกานต์ชนก เลิศล้ำ อายุ 20 ปี และนายสถิตย์ สงวนสัตย์ อายุ 20 ปี ได้ชวนกันเล่นเกมบีบีกันที่อาคารร้างดังกล่าว เมื่อมาถึงก็แบ่งทีมละ 2 คน ไปเล่นกันบริเวณชั้น 2 พอเล่นไปแล้ว 1 เกม ขณะที่กำลังจะเริ่มเล่นเกมที่ 2 ผู้ตายได้ขอเปลี่ยนทีมจากนั้นผู้ตายได้เดินไปที่ระเบียงมุขบันได ซึ่งเป็นพื้นไม้ค่อนข้างผุ ตนคิดว่าผู้ตายอาจจะเหยียบพลาดจนพลัดตกลงมา
       
       ด้าน พ.ต.อ.อนุชา กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นคาดว่า ผู้ตายน่าจะพลัดตกลงมาเอง เนื่องจากอาคารดังกล่าวเป็นอาคารร้าง มีทั้งส่วนที่เป็นพื้นปูนและพื้นไม้ โดยส่วนที่เป็นพื้นไม้ก็ค่อนข้างผุจนอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้ตายเสียหลักตงลงมา อย่างไรก็ตามจะต้องสอบปากคำเพื่อนของผู้ตายอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมกับมอบศพให้มูลนิธิส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลศิริราช เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป
พิมพ์จาก : http://muslimthai.muslimthaipost.com/main/index.php?page=sub&category=19&id=6500
วันที่ : 22 มกราคม 64 17:40:54
สำนักข่าวมุสลิมไทยโพสต์ http://www.muslimthaipost.com