Muslimthai Focus : ซาอุฯทุ่มเงินล้านสั่งเครื่องขยายเจ้าโลก

มุสลิมไทยดอทคอม ซาอุฯทุ่มเงินล้านสั่งเครื่องขยายเจ้าโลก
www.muslimthai.com

บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์แห่งประเทศแคนาดาได้รับออร์เดอร์จากเศรษฐีซาอุฯเมืองเจดดาห์ สั่งซื้ออุปกรณ์ขยายขนาดเจ้าโลกทำด้วยทองคำแท้ 18 กะรัต แถมประดับเพชร 40 เม็ดและทับทิมอีกเพียบ ในราคา 47,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 1.645 ล้านบาท) ระบุต้องมีรถหุ้มเกราะมาคุ้มกันตอนจัดส่งให้เดือนต.ค.นี้ ส่วนที่ต้องเป็นทองอย่างเดียวเพราะลูกค้าแพ้สเตนเลส

สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานจากกรุงออตตาวา ประเทศแคนาดา เมื่อวันที่ 6 ส.ค. ว่า   เอ็กซ์ 4 แล๊บส์ บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์แห่งประเทศแคนาดา แถลงว่า ได้รับคำสั่งซื้อแบบพิเศษจากลูกค้ารายหนึ่ง ซึ่งสินค้านั้นได้แก่อุปกรณ์ขยายขนาดอวัยวะเพศชาย แต่ขอให้เป็นทองคำแท้ 18 กะรัต มูลค่าประมาณ 47,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 1.645 ล้านบาท) โดยให้ร้านอัญมณีแห่งเมืองมอนทรีลช่วยในด้านการออกแบบและผลิต สำหรับอุปกรณ์สำหรับเพศชายดังกล่าวถือว่ามีราคาแพงที่สุดเท่าที่เคยผลิตกันมาและเป็นประวัติสำหรับวงการอุปกรณ์ส่งเสริมความสุขทางเพศสำหรับผู้ใหญ่ ส่วนลูกค้าผู้สั่งซื้อนั้นเป็นนักธุรกิจเพศชายชาวซาอุดีอาระเบีย รายละเอียดอื่น ๆ ไม่เปิดเผย บอกได้แต่เพียงว่าอาศัยอยู่ในเมืองเจดดาห์
   
นายริค โอห์ หุ้นส่วนของบริษัท เอ็กซ์ 4 แล๊บส์ เปิดเผยว่า อุปกรณ์ขยายขนาดอวัยวะเพศชายชิ้นนี้ นอกจากทำจากทองคำแท้ 18 กะรัตแล้ว ผู้ซื้อยังต้องการให้ประดับด้วยเพชรอีก 40 เม็ด ทับทิมอีกหลายเม็ด และการส่งมอบที่กำหนดจะมีขึ้นในเดือน ต.ค.ที่จะถึงนี้ จะต้องมีรถหุ้มเกราะทำหน้าที่คุ้มกันในการส่งมอบให้ถึงมือลูกค้าด้วย แม้ทางรัฐบาลซาอุดีอาระเบียออกคำสั่งห้ามการนำเข้าอุปกรณ์เสริมความสุขทางเพศ แต่ทางบริษัท เอ็กซ์ 4 แล๊บส์ ยืนยันว่า สินค้าของบริษัทได้รับการรับรองจากรัฐบาลสหรัฐว่าเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์
   
นายโอห์กล่าวต่อไปว่า มันเป็นการสั่งซื้อที่ผิดแปลกไม่เหมือนใครตอนแรกก็ไม่ได้คิดจริงจังอะไร แต่เมื่อลูกค้ายอมจ่ายเงินล่วงหน้ามาให้ ก็เลยตกลงรับผลิตให้ แน่นอนว่า เมื่อไปเสนอโครงการผลิตนี้กับทางร้านอัญมณีให้ช่วยตกแต่งอุปกรณ์ตามคำต้องการของลูกค้า ก็รู้สึกขำอยู่เหมือนกัน ส่วนที่ว่ามันจะเป็นอุปกรณ์ที่ฟุ่มเฟือยเกินไปหรือไม่นั้น เราได้รับคำชี้แจงจากลูกค้าว่า ต้องการให้ใช้ทองคำแท้ในการผลิตเพราะตัวลูกค้านั้นแพ้โลหะประเภทสเตนเลส อาจทำให้ผิวหนังอักเสบ จึงขอให้ใช้ทองคำ และต่อมาก็ขอเสริมให้ประดับด้วยเพชรกับทับทิมเพิ่มเติม ทางบริษัทยืนยันว่า สามารถผลิตอุปกรณ์ขยายขนาดอวัยวะเพศชายให้กับลูกค้าได้ทุกรูปแบบตามที่ลูกค้าต้องการ.

พิมพ์จาก : http://muslimthai.muslimthaipost.com/main/index.php?page=sub&category=19&id=4118
วันที่ : 22 มกราคม 64 7:33:43
สำนักข่าวมุสลิมไทยโพสต์ http://www.muslimthaipost.com