Muslimthai Focus : ธัญญ่า เป๊ก ประกาศหย่ากันอย่างเป็นทางการ

ธัญญ่า เป๊ก  ตกลงหย่ากันอย่างเป็นทางการ

เมื่อช่วงปี 2553 ที่ผ่านมา เรียกว่าเป็นข่าวใหญ่ของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้สำหรับกรณีรักสามเส้าของ "เป๊ก-ธัญญ่า" โดยมีผู้ถูกพาดพิงถึงเป็นมือที่ 3 คือนางเอกนัยตาสวย "พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช" ซึ่งเจ้าตัวก็ปฏิเสธมาโดยตลอดว่าความสัมพันธ์กับสามีของนางเอกรุ่นพี่เป็นแค่เพียงพี่น้อง แม้จะมีหลักฐานออกมาแฉเป็นคลิปเสียงหรือคนตาดีที่เห็นทั้งคู่ไปสวีตหวาน 2 ต่อ 2 หลายต่อหลายครั้งก็ตาม จากความกดดันและกระแสข่าวต่างๆนานาส่งผลให้สาวธัญญ่าถึงกับเครียดหอบลูกสาว "น้องลียา" หลบข่าวฉาวไปทำใจที่อเมริกาอยู่พักใหญ่

และเมื่อวันที่ 14 พ.ค. ที่ผ่านมาสาว "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" ได้เดินทางกลับมายังประเทศไทยเพื่อเคลียร์เรื่องหย่ากับสามี โดยวันนี้ (18 พ.ค.) นางเอกสาวพร้อมด้วย "เป๊ก สัญชัย" ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวเคลียร์ข่าวฟ้องหย่า ณ ร้านบีบีคลินิก ทองหล่อ 15

เป๊ก เผยว่า ที่ผ่านมาทื่สื่อได้นำเสนอข่าวมีทั้งข่าวจริงและไม่จริง ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นได้ส่งผลกระทบต่อครอบครัวของตนและตน ณ จุดนี้หากไม่มีสื่อเข้ามาเกี่ยวข้องเรื่องนี้คงจบไปนานแล้ว พ้อหากตนเป็นคนธรรมดาก็คงไม่มีเรื่องราวใหญ่โตขนาดนี้ ลั่นพร้อมยอมทำทุกอย่างเพื่อน้องลียาลูกสาวให้ได้กลับมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิม พร้อมกันนี้เจ้าตัวยังเผยต่อว่า ตราบใดที่ยังไม่เซ็นใบหย่าตนก็ถือว่ายังมีสิทธิ์ ซึ่งตามข้อตกลงก็มีเรื่องของการดูแลลูกร่วมอยู่ด้วย

ด้านธัญญ่าเผยถึงกรณีข่าวเตรียมฟ้องร้อง เป๊ก สัญชัยสามี ว่าเรื่องฟ้องหย่าเป็นเรื่องจริง แต่ได้มีการพูดคุยและตกลงกันแล้ว ซึ่งได้ทำสัญญายอมความกันที่ศาลและได้ยกเลิกการถอนฟ้องเรียกเงินจำนวนกว่า 100 ล้าน ทั้งนี้เพื่อความสบายใจของทั้ง 2 ฝ่าย ส่วนเรื่องเซ็นใบหย่าต้องนัดกันอีกที และในวันพรุ่งนี้ (19 พ.ค.) ตนก็จะบินไปรับน้องลียากลับมาประเทศไทยช่วงสิ้นเดือน โดยเป็นการกลับมาถาวรเพราะอยากให้ลูกเรียนที่ประเทศไทย

ธัญญ่า กล่าวต่อว่า จริง ๆ แล้วตนและสามียังรักกันแต่อยากให้ยุติปัญหาทั้งหมดเพราะมันหนักเกินกว่าที่ตนจะรับไหว ฉะนั้นควรจะเปลี่ยนสถานะมาเป็นเพื่อนกันน่าจะดีกว่า ซึ่งตนคิดว่าด้วยสถานภาพแบบนี้สามารถที่จะเลี้ยงให้ลูกเติบโตขึ้นมาเป็นคนดีได้เช่นกัน ยอมรับว่าสื่อมีผลต่อความรู้สึกแต่ที่หลักๆคือสามีผลโดยตรงจากสามีมากกว่า เรื่องการคุยให้เปลี่ยนใจก็มีมาตลอดแต่พอถึงจุดนึงก็พอแล้ว ตอนแรกเครียดเลยไม่คิดจะกลับมาเมืองไทยแต่พอคิดได้ตกลงได้ก็อยากกลับเพราะว่าเหงา

การแบ่งวันเลี้ยงลูกในช่วง 3 อาทิตย์แรกคงให้อยู่กับพี่เป๊กเพราะฝ่ายชายคิดถึงลูกมาก แรกๆตนก็คงต้องอยู่ด้วยเพราะกลัวลูกไม่ชิน-ร้องไห้ แต่ต่อไปก็คงต้องแบ่งวันดูแลลูก

ส่วนงานในวงการก็จะกลับมาทำตามปกติ ถ้าทำงานก็เอาลูกไปอยู่กับพี่เป๊กเพื่อที่จะได้สนิทกัน ทั้งนี้นางเอกสาวยังกล่าวขอบคุณทุกคนที่เอาใจช่วยมาโดยตลอด

ที่มา : rakdara.net

พิมพ์จาก : http://muslimthai.muslimthaipost.com/main/index.php?page=sub&category=19&id=18149
วันที่ : 23 กุมพาพันธ์ 63 3:02:34
สำนักข่าวมุสลิมไทยโพสต์ http://www.muslimthaipost.com