ข่าวกีฬา By Hacker JoKer Thailand : ปูดข่าวลือ กอท. ตั้งทีม จับเข่า คุยพิเชษฐ ยุติศึกโดมทอง แดงเดือด

สำนักข่าวมุสลิมไทย ปูดข่าวลือ  กอท. ตั้งทีม จับเข่า  คุยพิเชษฐ ยุติศึกโดมทอง แดงเดือด


กรณีคุณพิเชษฐ สถิลชวาล การแจ้งความจับท่านจุฬาราชมนตรีและพวกรวม 43 คนนั้น สร้างความมึนงงต่อผู้ถูกแจ้งเป็นอย่างมาก


แหล่งข่าวมุสลิมไทย เผยว่า การแจ้งจับดังกล่าวนั้น ฝ่ายผู้ถูกแจ้งจับ ก็รับทราบข่าวต่างๆจากสื่อมวลชน ทั้งนี้ก็ต้องรอความชัดเจนจากเจ้าหน้าที่ผู้รับคำร้อง พร้อมเปิดเผยว่า การแจ้งความร้องทุกข์ในคดีดังกล่าว ของคุณพิเชษฐ นั้นไม่ได้สร้างความแปลกใจมากมายนัก


แต่ที่ประหลาดใจเป็นอย่างยิ่ง คือไม่คิดว่าจะกล้าแจ้งจับจุฬาราชมนตรี จริงๆ  “ถือเป็นการประทำที่ผิดหลักการอย่างร้ายแรง”  คือ “ไม่เชื่อฟังผู้นำ”


อีกอย่างหนึ่ง “ผู้นำ” ในปัจจุบัน ก็มีคุณสมบัติที่ดี  ดังนั้นจะเห็นว่า การแจ้งจับดังกล่าว เป็นการกระทำที่ไร้การยังคิดเป็นอย่างมาก คนปกติเขาไม่ทำกันเช่นนี้


คุณพิเชษฐ สถิลชวาล ภาพจาก www.publicthaionline.com


แหล่งข่าวคนดังกล่าวเผยเพิ่มเติมว่า การแจ้งความจับจุฬาฯ ในครั้งนี้เป็นการสร้างความเสื่อมเสียแก่สังคมมุสลิมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในสายตาของต่างศาสนิก เป็นการทำลายภาพลักษณ์ของผู้นำสูงสุด ซึ่งคาดว่า “นี้คือเป้าหมายสูงสุดของ ผู้แจ้งความอย่างแน่นอน”

ข่าวลือสะพัด  ขณะนี้ได้มีตัวแทนจาก “กลุ่มผู้ถูกแจ้งความ: กอท.” พยายามประสาน-ประนีประนอม กับคุณพิเชษฐ ด้วยเหตุผลที่ว่า อนาคตหากมีการเลือกตั้งใหม่ และพรรคเพื่อไทยเข้ามาเป็นรัฐบาล กระบวนการตรวจสอบการสรรหาจุฬาฯจะเกิดขึ้นทันที”

โดยผู้สื่อข่าวมุสลิมไทย ได้ตรวจสอบข่าวลือดังกล่าวจากกลุ่มผู้ถูกแจ้งความแล้ว ก็ไม่ปรากฏการกระทำดังกล่าวนี้  รายงานความคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบต่อไป - www.muslimthai.com

 

พิมพ์จาก : http://muslimthai.muslimthaipost.com/main/index.php?page=sub&category=157&id=16378
วันที่ : 14 ธันวาคม 62 5:20:06
สำนักข่าวมุสลิมไทยโพสต์ http://www.muslimthaipost.com