มุสลิมดอทคอม : มัสยิดทั่วกรุงระวังภัย ปูดแผนเผามัสยิดทั่วกรุงช่วงแดงประท้วง ระดมพลกว่า140คน

"เฉลิม"บอกดีรัฐใช้กม.มั่นคงคุมแดงช่วยเพื่อไทยหาเสียงล่วงหน้า ปูดนักการเมืองตั้งกองบัญชาการลอนดอนถล่มทักษิณ

ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ประธานส.ส.พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีที่ครม.มีมติใช้พ.ร.บ.ความมั่นคงภายในราชอาณาจักร ในเขตพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล ระหว่างวันที่ 11-23 มี.ค.ว่า การประกาศใช้กฏหมายดังกล่าว เป็นผลดีกับพรรคเพื่อไทยในวันหน้า เพราะเท่ากับรัฐบาลหาเสียงให้กับพรรค ทั้งที่ กลุ่มคนเสื้อแดงก็บอกแล้วว่าจะชุมนุมโดยสงบ สันติ ปราศจากอาวุธ ดังนั้นจึงเท่ากับรัฐบาลคิดสั้น ไม่มีสติปัญญา ไร้สำนึก คิดแต่จะออกกฎหมายเพื่อเอาชนะกลุ่มผู้ชุมนุม ไม่คำนึงถึงผลกระทบทั้งต่อการลงทุน และการท่องเที่ยวของประเทศ

"รัฐบาลชุดนี้เป็นรัฐบาลชุดแรกที่ออกพ.ร.บ.ความมั่นคงฯมากที่สุด และบางครั้งก็ไม่ได้ใช้ แต่เป็นการแสดงธาตุแท้ของนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี เพราะสมัยที่เป็นฝ่ายค้านมักจะพูดเสมอว่า ประชาชนที่มาเรียกร้องนั้นแม้ว่าจะมาแค่ 1 คนหรือ 1 แสนคนก็ต้องฟัง แต่ครั้งนี้คนเสื้อแดงยังไม่ทันจะมา เหตุก็ยังไม่เกิดแต่รีบประกาศใช้พ.ร.บ.ความมั่นคงฯ เพื่ออะไร รัฐบาลคุกคาม ข่มขู่ บังคับไม่ให้คนมาชุมนุมนั้นแค่คิดก็ผิดแล้ว เป็นรัฐบาลในระบอบประชาธิปไตยจริงหรือเปล่า"ร.ต.อ.เฉลิม กล่าว

ร.ต.อ.เฉลิม ระบุว่า ขณะนี้มีแหล่งข่าวโทรมาบอกว่า มีการตั้งกองบัญชาการอยู่ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ เพื่อทำลาย พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีแต่ไม่ใช่รัฐบาล และไม่ใช่คนเสื้อแดง นอกจากนี้ยังบอกว่า มีการวางแผนไว้ 3 ส่วนคือ

1.จะมีการก่อเหตุที่ถนนราชวิถี

2.ให้คนสวมเสื้อแดงทำหน้าเหมือนวิ่งข้ามสะพานปิ่นเกล้าไปที่โรงพยาบาลศิริราช

3.ให้คนเสื้อแดงเทียม 7 ทีมๆละ 20 คนไปยิงตามมัสยิดต่างๆ แล้วมีการบันทึกภาพไว้หมดทั้ง 3 ส่วน

"เป็นนักการเมือง รับรองว่าข่าวของตนไม่มีผิด เพราะคนกลุ่มนี้ไปพูดกันที่ห้องอาหารไทย แล้วนักเรียนไทยที่นั่นเขาได้ยินก็เลยโทรมาบอก" ร.ต.อ.เฉลิมกล่าว และว่าห่วงคนเสื้อแดงที่มาชุมนุมด้วยจิตบริสุทธิ์ เพราะกลุ่มที่จิตไม่บริสุทธิ์คิดจะสร้างเหตุ การชุมนุมแล้วใส่เสื้อสีนั้นอันตราย เพราะไม่สามารถรู้ได้ว่าจริงหรือปลอม ดังนั้น เมื่อมีเหตุชุลมุนก็จะตัดสัญญาณของพีเพิล ชาแนล ยึดดาวเทียมไทคม สกัดไม่ให้พ.ต.ท.ทักษิณคุยกับประชาชน.
-คมชัดลึก

พิมพ์จาก : http://muslimthai.muslimthaipost.com/main/index.php?page=sub&category=109&id=8019
วันที่ : 22 สิงหาคม 62 21:35:31
สำนักข่าวมุสลิมไทยโพสต์ http://www.muslimthaipost.com