มุสลิมดอทคอม : สาวสวยมุสลิมชาวอังกฤษโดนข่มขืน บนตึกสูงที่สุดในโลก

มุสลิมไทยดอทคอม
www.muslimthai.com

หญิงมุสลิมชาวอังกฤษเชื้อสายปากีสถานวัย 23 ปี ได้เปิดเผยสื่อว่า เธอถูกตำรวจดูไบเยาะเย้ยถากถาง สบประมาท และกระทำกับเธอดังเช่นเป็นอาชญากร ทั้งๆ ที่เธอไปแจ้งความที่สถานีตำรวจว่าเธอถูกข่มขืน


เรื่องเกิดขึ้นในช่วงปีใหม่ ซึ่งเธอและแฟนวัย 44 ปี ได้ไปพักผ่อนหนีหนาวที่ดูไบ โดยพักที่โรงแรม 5 ดาว ชื่อ ดิ แอดเดร้สส์ ซึ่งแฟนหนุ่มได้ขอเธอแต่งงาน และทั้งคู่ได้ฉลองกันโดยดื่มแชมเปญไป 2 ขวด หลังจากนั้นเธอไปหมดสติเพราะความเมาบนโซฟาในห้องน้ำหญิง เมื่อตื่นมาวันรุ่งขึ้นและสำรวจตามร่างกายแล้ว เธอสงสัยว่าเธอได้ถูกข่มขืน เธอกล่าวว่าเธอกับแฟนหนุ่มไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กันโดยไม่ป้องกันมาก่อน และเธอจำได้รางๆ ว่า ได้มีบริกรชายเดินตามเธอเข้าไปในห้องน้ำในคืนนั้น

เมื่อเธอและแฟนหนุ่มไปแจ้งความ ตำรวจกลับถามว่า เธอมีเพศสัมพันธ์กับแฟนกี่ครั้งในโรงแรม และทั้งคู่มีความสัมพันธ์ในฐานะอะไร
หลังจากนั้นทั้งคู่ถูกจับข้อหาต้องสงสัยว่าดื่มเหล้า และมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ได้แต่งงาน โดยเธอถูกขังอยู่ 2 วัน

ในคดีเช่นนี้หากเรื่องถึงศาลเธออาจจะต้องติดคุกถึง 6 ปี ดังนั้น เธอจึงยินยอมเซ็นชื่อในเอกสารที่ระบุว่า เหตุการณ์ข่มขืนไม่ได้เกิดขึ้น และหลังจากรออยู่ในดูไบ 4 อาทิตย์ เธอกับแฟนก็ถูกปล่อยตัวกลับอังกฤษ

เธอเปิดเผยกับหนังสือพิมพ์เดอะ ซัน ระหว่างที่กำลังรอผลตรวจเชื้อ HIV ว่าเธอรู้สึกหวาดกลัว แต่เธอมั่นใจว่าเธอถูกข่มขืนแน่นอน และยังเปิดเผยว่า แฟนหนุ่มใหญ่ไม่ยอมสานสัมพันธ์ต่อกับเธอ เนื่องจากความกดดันระหว่างการเผชิญสถานการณ์ในดูไบครั้งนั้น
ดูไบเป็นรัฐหนึ่งในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซึ่งมีกฎหมายที่เข้มงวดในเรื่องการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และฟรีเซ็กซ์  - มุสลิมไทยดอทคอม

พิมพ์จาก : http://muslimthai.muslimthaipost.com/main/index.php?page=sub&category=109&id=7444
วันที่ : 7 มิถุนายน 63 5:06:08
สำนักข่าวมุสลิมไทยโพสต์ http://www.muslimthaipost.com