มุสลิมดอทคอม : ปัตตานีเพลสเซ็น MOU เป็นผู้สนับสนุนหลักทีมฟุตบอลปัตตานีเอฟซี

มุสลิมไทย ปัตตานีเพลสเซ็น MOU เป็นผู้สนับสนุนหลักทีมฟุตบอลปัตตานีเอฟซี

          โครงการปัตตานีเพลส นำโดย นายอิบรอเฮง เจะอาลี และคณะกรรมการบริหาร ลงนามเซ็นสัญญาสนับสนุนทีมปัตตานี เอฟซี ทีมฟุตบอลประจำจังหวัดปัตตานี หวังดันสู่ดิวิชั่น 1 ในฤดูกาลนี้ เมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา ณ สำนักงานปัตตานีเพลสปัตตานี

         นายอิบรอเฮง เจะอาลี กล่าวว่า ด้วยวิธีคิดและอุดมการณ์ของปัตตานีเพลสที่สร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์ทางการศึกษา เห็นว่าทีมปัตตานี เอฟซี สามารถช่วยแก้ปัญหาสังคม ดึงให้เยาวชนใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และต้องทำทีมให้ดียิ่งขึ้น ปัตตานีเพลสยินดีสนับสนุนเป็นสปอนเซอร์หลักและเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจในการดูแลทีมและประโยชน์ร่วมกัน รวมทั้งการทำงานเพื่อสังคมไปด้วยกัน โดยมีแผนการทำงานที่ชัดเจนควบคู่กันไปเพื่อมุ่งสู่การแข่งขันระดับดิวิชั่น 1 ให้ได้ คาดว่าเมื่อถึงเวลานั้นจะสามารถหาหุ้นส่วนทางธุรกิจได้เพิ่มขึ้นอีก

        รศ.ดร.ซุกรี หะยีสาแม ตัวแทนทีมปัตตานี เอฟซี กล่าวถึงความร่วมมือกับปัตตานีเพลสในครั้งนี้ว่า ทีมปัตตานี เอฟซี ได้รับการตอบรับจากพี่น้องประชาชนในพื้นที่เป็นอย่างดี ที่ผ่านมาแม้จะขาดงบประมาณสนับสนุนแต่สามารถทำทีมได้ในระดับที่น่าพอใจ เมื่อปัตตานีเพลสเข้ามาร่วมสร้างทีมเพื่อเดินไปด้วยกัน และเติมเต็มให้ทีมมมีความแข็งแกร่งรวมทั้งให้ความสำคัญแก่คนในพื้นที่เชื่อว่า ปัตตานี เอฟซีจะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน - www.muslimthai.com

พิมพ์จาก : http://muslimthai.muslimthaipost.com/main/index.php?page=sub&category=109&id=7288
วันที่ : 26 พฤษภาคม 63 10:20:46
สำนักข่าวมุสลิมไทยโพสต์ http://www.muslimthaipost.com