มุสลิมดอทคอม : ตะลึง!! แม่เฒ่าอายุร้อยกว่าเตรียมมองหารักใหม่ หวั่นสามีทิ้ง

KUALA LUMPUR (AFP) : A 107-year-old Malaysian woman says she is ready to marry for the 23rd time because she fears her current drug addict husband might leave her for a younger woman, a report said Monday.

Wook Kundor made headlines four years ago when she married Muhammad Noor Che Musa, a man 70 years her junior in northern Terengganu state, with pictures of the couple's wedding splashed across regional newspapers.

กัวลาลัมเปอร์ - สื่อรายงานเมื่อวันจันทร์ (14/9) แม่เฒ่าวัย 107 ปีชาวมาเลเซียในรัฐตรังกานูเหนือ  กล่าวว่า เธอพร้อมจะแต่งงงานครั้งที่ 23 หากสามีคนปัจจุบันทิ้งเธอไปหาสาวที่อายุน้อยกว่า

Wook Kundor ถูกพาดหัวข่าวหนังสือพิมพ์เมื่อ 4 ปีที่แล้ว เมื่อเธอแต่งงานกับ มุฮัมมัด นูร เจ๊ะ มูซา ซึ่งอ่อนกว่าเธอ 70 ปี แต่ขณะนี้เขาอยู่ในกัวลาลัมเปอร์ เพื่อเข้าร่วมโครงการบำบัดการติดยาเสพติดโดยสมัครใจ และแม่เฒ่าเกรงว่าเขาอาจจะทิ้งไปถ้าหายดีแล้ว และเธอเข้าใจดีว่า เธอไม่สามารถเทียบเท่าสาวๆ ที่อ่อนวัยกว่าได้ แต่ที่แต่งงานเพราะต้องการเพื่อนเพื่อดูแลกันเท่ากัน

วันฉลองอีดนี้เธอคงต้องเหงา เพราะไม่มีสามีอยู่เคียงข้าง และเธอวางแผนจะไปเยี่ยมเขาหลังวันอีด หากเพื่อนบ้านเต็มใจจะขับรถไปให้

พิมพ์จาก : http://muslimthai.muslimthaipost.com/main/index.php?page=sub&category=109&id=4804
วันที่ : 25 มกราคม 63 10:24:29
สำนักข่าวมุสลิมไทยโพสต์ http://www.muslimthaipost.com