มุสลิมดอทคอม : กปน. มอบแท่นน้ำดื่มให้แก่ ศูนย์บริหารกิจการศาสนาอิสลามแห่งชาติ

สำนักข่าวมุสลิมไทย กปน. มอบแท่นน้ำดื่มให้แก่ ศูนย์บริหารกิจการศาสนาอิสลามแห่งชาติ


วันนี้ (พฤหัสบดี ที่ 3 ก.พ. 2554) เวลา 10.30 ณ. ศูนย์บริหารกิจการศาสนาอิสลามแห่งชาติเฉลิมพระเกียรติ
นายถาวร เสนเนียม รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานในพิธีมอบแท่นน้ำดื่มสาธารณะ จำนวน 2 ชุด แด่นายอิศิส พิทักษ์คมพล จุฬาราชมนตรี เพื่อให้บริการแก่ประชาชนที่มาทำกิจกรรมทางศาสนา

มอบประปา

โดยนายเจริญ ภัสระ ผู้ว่าการ กปน. กล่าวว่า กปน. มีนโยบายในการให้บริการสังคม โดยจะให้บริการน้ำประปาที่สะอาดได้มาตรฐาน ดังนั้นจึงมีการดำเนินการติดตั้งแท่นน้ำดื่มในสถานที่ต่างๆ ดังเช่น มัสยิด โรงเรียน

นายถาวร เสนเนียม กล่าวว่า ที่ผ่านมา กปน. ได้ตอบสนองนโยบายของกระทรวงมหาดไทยตลอดมา ซึ่งมีโครงการดีๆมากมายดังเช่น โครงการติดตั้งแท่นน้ำดื่มให้กับแท็กซี่และวินมอเตอร์ไซต์รับจ้าง พร้อมยืนยันว่าน้ำประปาเป็นน้ำที่สะอาดและคุณภาพน้ำประปาในระบบท่อนั้น สามารถดื่มได้อย่างปลอดภัย พร้อมกล่าวว่า ที่ศูนย์บริหารฯมีการติดตั้ง 2 ชุดด้วยกัน คือบริเวณหน้าอาคารมัสยิดและที่สนามหญ้าริมทางเท้าใกล้ประตูทางเข้า

เลขาฯสุริน ปาลาเร่ กล่าวกับผู้สื่อข่าวมุสลิมไทยว่า ขอบคุณที่ กปน. ได้ให้ความสำคัญกับประชาชนที่มาเยี่ยมชมศูนย์บริหารกิจการ ได้มีโอกาสดื่มน้ำประปาที่สะอาด แต่ทั้งนี้ก็อยากจะให้ทาง กปน. มีการติดตั้งยังมัสยิด และชุมชนมุสลิมให้มากขึ้นในอนาคต – www.muslimthai.com

มอบประปา

มอบประปา

มอบประปา

มอบประปา

มอบประปา

มอบประปา

มอบประปา

มอบประปา

มอบประปา

มอบประปา

 

พิมพ์จาก : http://muslimthai.muslimthaipost.com/main/index.php?page=sub&category=109&id=16741
วันที่ : 25 กุมพาพันธ์ 63 3:08:24
สำนักข่าวมุสลิมไทยโพสต์ http://www.muslimthaipost.com