เรื่องจริงอยากรู้ : เสียงชาวเว็บมุสลิมไทยร้อนแรง เจ้าสัวเดือด ทำหนังสือแจง กอท.มิได้ลบหลู่แค่รู้น้อย พร้อมแก้ไขป้ายโดยด่วน

สำนักข่าวมุสลิมไทย เสียงชาวเว็บมุสลิมไทยร้อนแรง เจ้าสัวเดือด ทำหนังสือแจง กอท.มิได้ลบหลู่แค่รู้น้อย พร้อมแก้ไขป้ายโดยด่วน

          เนื้อหาข่าวเดิม “เจ้าสัว ประจานความชุ่ย โฆษณา หมูหยอง มีตราฮาลาล”  http://www.muslimthai.com/main/1428/content.php?page=sub&category=109&id=16186

          จากที่แหล่งข่าวมุสลิมไทยได้ส่งรูปภาพเจ้าปัญหา “หมู มีตราฮาลาล” ซึ่งสำนักข่าวมุสลิมไทยได้นำเสนอเมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 53 ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวมุสลิมไทยได้รับแจ้งจาก เจ้าหน้าที่ กอท. เมื่อเวลา 16.00 ของวันที่ 30 ธันวาคม 2553  ว่าทางเจ้าของป้ายหรือที่ทราบตามข่าว “เจ้าสัว” ได้แสดงความเสียใจในสิ่งที่เกิดขึ้น พร้อมกันนั้นได้ทำหนังสือแจ้งมายัง ผู้รับผิดชอบของ กอท. เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังรายละเอียดในเอกสาร

         ทั้งนี้สำนักข่าวมุสลิมไทยจึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

          พร้อมกันนั้น หากพี่น้องมุสลิมหรือสมาชิกท่านใด ได้พบเจอกับปัญหาในลักษณะดังกล่าวนี้ ก็สามารถถ่ายภาพ และส่งข้อมูลข่าวสารมาได้ที่สำนักข่าวมุสลิมไทย ซึ่งทางมุสลิมไทยก็ยินดีเป็นตัวกลางในการประชาสัมพันธ์ข่าวต่างๆ ส่งตรงไปยังสื่อมวลชนนิตยสาร หนังสือพิมพ์ และวิทยุ พร้อมกันนั้นก็จะประสานไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ให้ทำการแก้ไขปัญหาดังกล่าวอย่างเร่งด่วนที่สุด – www.muslimthai.com

 ฮาลาล

พิมพ์จาก : http://muslimthai.muslimthaipost.com/main/index.php?page=sub&category=101&id=16198
วันที่ : 22 มกราคม 64 7:31:12
สำนักข่าวมุสลิมไทยโพสต์ http://www.muslimthaipost.com