เรื่องจริงอยากรู้ : อ.บรรจง เฮ! ยาสูตรตาย10ปีดีเหมือนเดิม ได้รับ อย.แล้ว

สำนักข่าวมุสลิมไทย อ.บรรจง เฮ! ยาสูตรตาย10ปีดีเหมือนเดิม ได้รับ อย.แล้ว

สำนักข่าวมุสลิมไทยได้รับแจ้งว่า "ยาสูตรตาย 10 ปี ดีเหมือนเดิม" ที่ได้ออกประชาสัมพันธ์ในรายการทีวีดาวเทียว ช่องทีวีมุสลิม ที่จัดโดยมูลนิธิเพื่อคุณธรรมได้รับ อย.เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้ สำนักข่าวมุสลิมไทยจึงได้เดินทางเพื่อเข้าพบกับ อ.บรรจง โซ็ะมณี เจ้าของรายการทีวีมุสลิมและประธานมูลนิธิเพื่อคุณธรรมเพื่อสอบถามความคืบหน้าเกี่ยวกับ รายการยาต่างๆที่ผ่านการตรวจสอบจาก อย.

บรรจง โซ๊ะมณี

อ.บรรจง โซ็ะมณี

     อ.บรรจง โซ็ะมณี เปิดเผยว่า รายการทีวีมุสลิมที่จัดรายการได้ในขณะนี้และมีการพัฒนาศักยภาพอยู่ในปัจจุบันนี้ มีค่าใช้จ่ายต่อเดือนมากกว่า 4 ล้านบาท โดยรายได้หลักในการทำกิจกรรมต่างๆนั้น ส่วนใหญ่มาจากการขายยาดังกล่าว เพราะมุสลิมให้ความเชื่อมั่นในตัวสินค้า หลังจากมีการออกข่าวผ่านเว็บไซต์มุสลิมไทย ว่า ยาดังกล่าวไม่มี อย. ทำให้ยอดขายสินค้า ลดลงไปกว่า 70% ซึ่งส่งผลกระทบต่อการดำเนินกิจกรรมเผยแผ่ศาสนาของรายการทีวีมุสลิมเป็นอย่างมาก

 พร้อมเปิดเผยว่า

มูลนิธิเพื่อคุณธรรม

ตายสิบปีดีเหมือนเดิม

1. "ตายสิบปีดีเหมือนเดิม" ได้ขึ้นทะเบียนเป็นยาแผนโบราณแล้วที่คณะกรรมการอาหารและยา เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2553 และเปลี่ยนชื่อยา เป็น "ยาเบอร์ 10 ตราอุสนา" ตามแบบ ท.ย. 1 เลขที่ G200/53 เป็นยาผงสีน้ำตาล เลขทะเบียน G 411/53

คลิก เพื่อขยาย

มูลนิธิเพื่อคุณธรรม
ขุดรากถอนโคน

2. "ขุดรากถอนโคน" ได้ขึ้นทะเบียนเป็นยาแผนโบราณแล้วที่คณะกรรมการอาหารและยา เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2546 และเปลี่ยนชื่อยา เป็น ยาแอนธิก้า 4 (ชนิดผง) YA ANTICA 4 (POWDER) ตามแบบ ท.ย. 1 เลขที่ G1078/45 เป็นยาชนิดผลละเอียดสีน้ำตาลออกเหลือง เลขทะเบียน G 361/46

คลิก เพื่อขยาย

โดยความคืบหน้าในการผลิตยาดังกล่าว อ.บรรจง ได้เผยว่า ขณะนี้กำลังเร่งผลิตและจัดทำห่อบรรจุสินค้าให้มีรูปแบบที่ทันสมัย พร้อมที่จะจัดส่งและจำหน่ายทั่วประเทศ พร้อมเผยว่า ปัจจุบันนี้เริ่มมีการสั่งซื้อจากต่างประเทศบ้างแล้ว

มูลนิธิเพื่อคุณธรรม
รายการทีวีมุสลิมร่วมประชาสัมพันธ์งานมหกรรมท่องเที่ยวชายแดนใต้

พร้อมกันนั้นก็ได้นำคณะเยี่ยมชมการทำงานของสถานีทีวีมุสลิม ซึ่งกำลังขยายขีดความสามารถการถ่ายทอดสด โดยมีการขยายห้องสตูดิโอเพิ่มอีก 3 ห้อง เพื่อรองรับการขยายงานภาคสื่อทีวีในอนาคตด้วย 

สอบถามข้อมูล: 025436881-3 มูลนิธิเพื่อคุณธรรม (www.islamthailand.com ) -www.muslimthai.com

 
ใบอนุญาตขายยาแผนโบราณ

มูลนิธิเพื่อคุณธรรม

มูลนิธิเพื่อคุณธรรม

มูลนิธิเพื่อคุณธรรม

มูลนิธิเพื่อคุณธรรม

มูลนิธิเพื่อคุณธรรม

 

พิมพ์จาก : http://muslimthai.muslimthaipost.com/main/index.php?page=sub&category=101&id=14757
วันที่ : 13 ธันวาคม 62 11:30:33
สำนักข่าวมุสลิมไทยโพสต์ http://www.muslimthaipost.com