เรื่องจริงอยากรู้ : รับสมัครคอลัมนิสต์(จิตอาสา) คุณก็ทำได้

สำนักข่าวมุสลิมไทย รับสมัครคอลัมนิสต์(จิตอาสา) คุณก็ทำได้

        สำนักข่าวมุสลิมไทย โดยเว็บไซต์ www.muslimthai.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่มุสลิมเข้าชมสูงสุด อีกทั้งยังเป็นเว็บไซต์มุสลิมที่มีต่างศาสนิกเข้าชมมากที่สุดเช่นกัน

       หลายๆครั้งทั้งมุสลิมและต่างศาสนิกที่ได้เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้รับทราบข่าวคราวความเคลื่อนไหวไม่ว่าจะเป็นในส่วนข่าวแวดวงมุสลิมไทยหรือข่าวมุสลิมโลกกันอย่างมากมาย

      และอีกหลายครั้งนับไม่ถ้วนที่เว็บไซต์มุสลิมไทยได้สร้างความเข้าใจที่ถูกต้องให้กับพี่น้องมุสลิมและต่างศาสนิกในปัญหาทางด้านศาสนา จริยธรรมและคุณธรรม

        ในปัจจุบันนโยบายหลักและทิศทางในการพัฒนาเว็บไซต์นั้น คือการเป็นเว็บข่าวที่เป็นตัวแทนเป็นกระบอกเสียงให้กับสังคมมุสลิมไทย โดยเปิดให้ผู้เข้าชมได้คิด ได้เสนอความเห็นต่างๆออกมาโดยไม่ปิดกั้น ว่าจะเป็นกลุ่มใด สาวกใคร หรือศาสนาอะไรทั้งสิ้น เว็บไซต์มุสลิมไทยจะดำรงไว้ซึ่งจรรยาบรรณของสำนักข่าว โดยยึดถือความเป็นกลางสูงสุด และยึดหลักกฎนิติรัฐในการบริหารจัดการ,ดูแลเว็บไซต์

        สำนักข่าวมุสลิมไทยมีความประสงค์อย่างแรงกล้าในการเพิ่มปริมาณบทความ/สาระน่ารู้

         รับสมัครคอลัมนิสต์(จิตอาสา) ไม่จำกัดจำนวน เป็นเวทีเปิดกว้างสำหรับมุสลิมผู้ประสงค์จะนำเสนอบทความ/เรื่องราว/สิ่งน่ารู้ต่างๆ เพื่อให้ผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้อ่านเป็นวิทยปัญญา ทั้งนี้ไม่จำกัดสาระ ว่าจะต้องเกี่ยวกับอิสลาม,เรื่องราวทางศาสนาเท่านั้น

โดยแนวคิดคือ “ทุกๆเรื่องราว/บทความที่ผู้เข้าชมเว็บไซต์ควรจะรู้”

        ทั้งนี้ในเบื้องต้นจะมีกองบรรณาธิการเป็นผู้ตรวจสอบ และในอนาคตคอลัมนิสต์สามารถเขียนบทความได้เองโดยไม่จำเป็นต้องผ่านการตรวจสอบของ บก. โดยมีข้อแม้ว่า ทุกบทความที่ลงจะต้องเปิดให้ผู้อ่านได้มีส่วนร่วามด้วย ดังเช่นให้มีการคิด,สังเคราะห์และเสนอความคิดเห็น จากผู้อ่านด้วย

        ท่านสามารถส่งเรื่องราวและรูปภาพมาได้ที่อีเมล์ news@muslimthai.com สามารถระบุชื่อสกุล ตำแหน่งหรือนามปากกาได้ตามสมควร

        ในเบื้องต้นทางสำนักข่าวมุสลิมไทยไม่มีค่าตอบแทนใดๆ นอกความความโปรดปรานจากพระองค์อัลเลาะห์
ขอดุอาร์ให้พระองค์อัลเลาะห์ทรงตอบแทนสิ่งที่ดีงามแก่ทุกๆท่าน - www.muslimthai.com

พิมพ์จาก : http://muslimthai.muslimthaipost.com/main/index.php?page=sub&category=101&id=13908
วันที่ : 11 กรกฎาคม 63 1:46:55
สำนักข่าวมุสลิมไทยโพสต์ http://www.muslimthaipost.com